Với hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, cơ sở phân phối tại Tp. Hồ Chí MinhBình Dương, Happychild tự hào là một trong những nhà phân phối lớn nhất các sản phẩm đồ sơ sinh và quần áo trẻ em từ 1 đến 10 tuổi tại Việt Nam.

Happychild chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho bé yêu như: quần áo sơ sinh, giày sơ sinh, khăn, vớ, nón, tả lót, bình sữa, gối, yếm và các sản phẩm thiết yếu khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ sơ sinh và quần áo trẻ em, các sản phẩm được phân phối bởi Happychild luôn được các tiểu thương trên thị trường phổ thông ưa chuộng, đáp ứng được nhu cầu về giá cả và chất lượng của người tiêu dùng.

Hệ thống đại lý của Happychild là các cửa hàng, shop thời trang dành cho bé, các tiểu thương kinh doanh tại các sạp chợ và các khu công nghiệp trên địa bàn cả nước. Với kế hoạch mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp, Happychild luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất cho các tiểu thương hiện tại, đồng thời Happychild luôn sẵn sàng hợp tác kinh doanh cùng các tiểu thương mới với các chính sách ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn.

Happychild hướng đến mục tiêu là nhà phân phối đồ sơ sinh và quần áo trẻ em lớn nhất tại Việt Nam trên thị trường phổ thông với các tiêu chí:

  • Giá cả cạnh tranh: hiểu được giá hàng hóa là khó khăn lớn nhất mà các tiểu thương gặp phải trong quá trình kinh doanh, Happychild cam kết cung cấp đồ sơ sinh và quần áo trẻ em với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình,  happychild luôn sẵn sàng tư vấn và nhận đặt hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Hỗ trợ tối đa: Happychild luôn nỗ lực cải thiện và nâng cao các chính sách ưu đãi và hỗ trợ dành cho các đại lý bán hàng, từ đó góp phần giúp các tiểu thương mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng hoạt động kinh doanh của bạn!

Cùng Happychild nâng niu, chăm sóc thế hệ trẻ thơ Việt Nam!

NameCard-Back